ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนอุดมดรุณี เรื่อง การรับนักเรียนเข้าเรียนชั้น ม.๑ ประเภทห้องเรียนพิเศษ Science Mathemat
ประกาศโรงเรียนอุดมดรุณี เรื่อง การรับนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑
ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
ประเภทห้องเรียนพิเศษ Science Mathematics (S.M.)