ผลงานโรงเรียน ประเภทสื่อออนไลน์
รางวัลทรงคุณค่า สพฐ. OBEC QA AWARDS ครูขวัญใจ สังข์จันทร์
      นางขวัญใจ สังข์จันทร์  ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสร์  โรงเรียนอุดมดรุณี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญทอง ประเภทครูผู้สอนยอดเยี่ยม  ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น  กิจกรรมนักเรียน ด้านวิชาการ รางวัลทรงคุณค่า OBEC AWARDS ภาคเหนือ จังหวัดน่าน เป็นตัวแทนภาคเหนือง เข้าแข่งขันในการประกวดระดับชาติต่อไป....

VDO ประกอบ

ภาพข่าวประกอบ

โพสเมื่อ : 08 ก.ย. 2564,13:20   อ่าน 5007 ครั้ง