ข่าวประชาสัมพันธ์
กำหนดการแถลงข่าว งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ ๖๙ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ภาคเหนือ จังหวัดสุโข

กำหนดการแถลงข่าว

ปีการศึกษา ๒๕๖๒  ภาคเหนือ จังหวัดสุโขทัย

วันศุกร์ที่  ๖  ธันวาคม  ๒๕๖๒   เวลา  ๑๓.๐๐  น.

ณ  หอประชุมนพมาศ โรงเรียนอุดมดรุณี

อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย

Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 05 ธ.ค. 2562,11:30   อ่าน 7751 ครั้ง