ผลงานโรงเรียน ประเภทสื่อออนไลน์
รางวัลชนะเลิศ การประกวดจัดทำสื่อออนไลน์ "สร้างพื้้นที่ปลอดภัย และเสริมสร้างเครือข่ายชุมชน เพื่อป้องกันยาเสพติดของเด็กและเยาวชนในจังหวัดสุโขทัย"
คลิปการประกวด"สร้างพื้นที่ปลอดภัย และเสริมสร้างเครือข่ายชุมชน เพื่อป้องกันยาเสพติดเด็กและเยาวชนในจังหวัดสุโขทัย" ระดับเด็กและเยาวชน อายุตั้งแต่ 16 - 18 ปี ของโรงเรียนอุดมดรุณี จังหวัดสุโขทัย ควบคุมโดย ครูวันวีร์ กลันทปุระและ ครูสิทธิชัย วงศ์มณี

โพสเมื่อ : 19 ก.ย. 2564,09:56   อ่าน 4569 ครั้ง